Email Security Gateway

Để có câu trả lời cho các câu hỏi thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin:

Nhà phân phối chính thức các giải pháp và sản phẩm Barracuda tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 421/11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Tel: +84 (28) 3868 0148
 • Liên hệ tư vấn: sales@barracuda.com.vn
 • Hỗ trợ kỹ thuật: support@barracuda.com.vn

Vui lòng liên hệ với người đại diện bán hàng của Barracuda để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Việc chọn lựa model thiết bị có thể dựa trên số người sử dụng đang hoạt động, lưu lượng thư điện tử và các tính năng mong muốn. Barracuda Email Security Gateway có thể Cluster nhiều thiết bị lại với nhau nhằm đáp ứng sự mở rộng của doanh nghiệp.

Câu trả lời là . Barracuda Spam & Virus Firewall cung cấp những cách khác nhau để ngăn chặn thư rác từ các nước khác nhau:

 1. Dựa trên Reverse DNS lookup, nhà quản trị ngăn chặn các thư mà tên miền của nó được phân giải từ hostname của 1 nước nào đó.
 2. Dựa trên kí tự của địa chỉ thư điện tử, nhà quản trị ngăn chặn thư điện tử gồm các ngôn ngữ cụ thể đã được thiết lập sẵn.
 3. Đây không phải là đề nghị của Barracuda Networks, nhà quản trị có thể tạo ra bộ lọc riêng để lọc các mẫu khác trong các chủ đề, tiêu đề hoặc phần nội dung không mong muốn để chặn thư điện tử từ các quốc gia khác.

Những thư gửi ra ngoài không hợp lệ thì thường không báo cáo được các địa chỉ thư điện tử giả mạo. Để ngăn chặn các thư gửi ra ngoài không hợp lệ, bật tính năng Invalid Bounce Suppression, nó sẽ chuyển các thư điện tử đi qua Barracuda Spam & Virus Firewall hoặc ứng dụng Barracuda Spam & Virus Firewall-Outbound.

Câu trả lời là . Barracuda Spam & Virus Firewall có lọc các thư gửi ra ngoài, nó sẽ quét vi rút và thư rác căn bản. Để quét virus tiến tiến hơn, Barracuda Networks cung cấp chức năng Barracuda Spam & Virus Firewall-Outbound, nó có những luồng làm việc khác nhau cho phép ngăn chặn những luồng thư gửi ra thông chính sách kiểm tra.

Chính sách người dùng có sẵn trong sản phẩm Barracuda Spam & Virus Firewall 300 và các model (mẫu) cao hơn. Mỗi chính sách người dùng đều trao quyền cho người sử dụng có khả năng thiết lập các thông số cho chính cá nhân của họ, cơ sở dử liệu Bayesian, allow lists (danh sách người gửi được chấp nhận)và block lists (danh sách người gửi bị ngăn ngừa).

Barracuda Energize Updates cung cấp các bản cập nhật chống thư rác và virus mới nhất nhằm ngăn chặn các chiến dịch lây lan mới trước khi chúng kịp bùng nổ. Các kỹ sư của Barracuda Central liên tục cập nhật các định nghĩa thư rác và virus và họ có khả năng điều khiển từ xa sáu lớp trong 12 lớp phòng thủ, do đó giảm thiểu tối đa thời gian quản trị. Energize Updates cũng cho phép bạn truy cập để nhờ hỗ trợ kỹ thuật, cập nhật các phiên bản firmware (phẩn dẻo) mới và cơ hội tham gia vào các Barracuda Early Release Firmware Program (Chương trình phiên bản phần dẻo sớm của Barracuda).

Nếu không tinh chỉnh gì, thì Barracuda Spam & Virus Firewall tự thiết lập với mức độ sai sót thấp nhất, thường ở mức 0,01 phần trăm hoặc ít hơn – một trong những sai sót thấp nhất trong ngành công nghiệp. Như với bất kỳ giải pháp nào nó đều cho phép người sử dụng tùy chỉnh, những sai sót của khách hàng đều có thể phục hồi –nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhà quản trị tinh chỉnh các thông số (ví dụ: thiết lập thông số chống thư rác có thể làm cho kết quả chống thư rác có nhiều sai sót hơn).

Barracuda Spam & Virus Firewall được thiết kế để dễ dàng cài đặt và yêu cầu rất ít thời gian trong việc quản trị nó. Nếu không cần chỉnh gì, thì mặc định Barracuda Spam & Virus Firewall có độ chính xác 95 phần trăm khi chống trả các loại thư rác với độ sai sót 0,01 phần trăm.

Đi vào bản miêu tả của sáu lớp tự động bảo vệ bởi Energize Updates (các bản cập nhật mạnh), Barracuda Spam & Virus Firewall dễ dàng có được các bản cập nhật chính xác liên tục các loại thư rác.

Các kỹ sư của Barracuda Central làm việc cần cù 24/7 giám sát tất cả các thư rác và các loại virus trên khắp thế giới. Bởi vì thời gian là quan trọng nhất trong việc đáp trả các mối đe dọa thời gian thực, khi phát hiện một loại mới Barracuda Spam & Virus Firewall sử dụng phương pháp Barracuda Real-Time Protection để giảm thiểu các mối đe dọa từ chúng mà không cần phải chờ đợi bản cập nhật mới.

Barracuda Spam & Virus Firewall cung cấp phương pháp chống virus 1 cách toàn diện thông qua ba lớp mạnh mẽ. Lớp đầu tiên bao gồm các mã nguồn mở có chức năng quét virus. Lớp thứ hai là lớp chống virus chủ lực của Barracuda Central, trung tâm an ninh hoạt động 24/7 liên tục theo dõi và chặn các mối đe dọa mới nhất từ Internet. Lớp thứ 3 là Barracuda Real-Time Protection, một bộ bao gồm các công nghệ tiên tiến cho phép Barracuda Spam & Virus Firewall chặn ngay lập tức các loại virus, spyware (các phần mềm gián điệp) và malware ( các phần mềm mã độc hại) mới nhất, bằng cách cập nhật liên tục từ Barracuda Spam & Virus Firewall.

Trong năm 2007 đơn thương độc mã, Barracuda Networks đã công bố một số sáng kiến chống thư rác:

 • Multi-Pass Optical Character Recognition Engine (Nhận dạng kí tự): Thư rác thông thường hay gắn kèm văn bản với các hình ảnh có nội dung ẩn và nó thường hay được bỏ qua bởi các luật xét nội dung của các lớp lọc thư rác. Barracuda Networks với công nghệ hàng đầu Multi-Pass OCR, Barracuda Spam & Virus Firewalls đã lọc được các thủ thuật của thư rác dưới dạng nằm ẩn đằng sau văn bản có màu sắc sặc sỡ hoặc có hiệu quả hình ảnh mờ.
 • Predictive Sender Profiling (Phỏng đoán người gửi): Barracuda Networks với công nghệ Predictive Sender Profiling hàng đầu đã dò sâu vào thư điện tử được gửi tới, nhằm xác định các hoạt động bất thường của người gửi, Barracuda Networks cho phép chặn thư rác một cách hiệu quả mà thường thì không thể ngăn ngừa được bởi các phân tích truyền thống nổi tiếng trước đó.
 • Barracuda Real-Time Protection (Bảo vệ thời gian thực): Barracuda Real-Time Protection sử dụng một tập hợp các công nghệ tiên tiến để chặn ngay lập tức các loại virus, spyware (các phần mềm gián điệp) và malware (các phần mềm mã độc hại) tấn công mới nhất. Tác dụng của Barracuda Spam & Virus Firewalls ảnh hưởng lớn đến tất cả khách hàng, Barracuda Networks dẫn đầu trong công nghệ phát hiện sớm các xu hướng và đáp trả các mối đe dọa đến thư điện tử.

Để biết thêm chi tiết và các công nghệ khác, vui lòng tham khảo tại đây.

Sản phẩm Barracuda Spam & Virus Firewall là sự kết hợp nhuần nhuyễn của các công nghệ riêng và các phần mềm mã nguồn mở. Barracuda Spam & Virus Firewall là hệ điều hành dựa trên một nền tảng dày dạn, mà cốt lõi là hệ điều hành Linux được giám sát chặt chẽ bởi các nhà nghiên cứu bảo mật hàng đầu. Sự mạnh mẽ MTA có khả năng xử lý một số lượng của các kết nối SMTP và khối lượng các thư được chuyển. Bắt đầu với firmware (phần dẻo) bản 3.5, Barracuda Spam & Virus Firewall MTA đã xây dựng được chức năng nhật ký mà có thể được sử dụng cùng với sàn phẩm Barracuda Message Archiver.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này và các công nghệ khác của Barracuda Spam & Virus Firewall, vui lòng tham khảo tại đây.

Các thư điện tử bị cách ly là một cách bảo vệ mà các thư điện tử này sẽ đứng trước việc được chấp nhận hay bị từ chối của việc kiểm tra; thường thì các thư điện tử bị cách ly lần lượt hiện nguyên hình là các thư rác. Nhà trị viên có thể lựa chọn 2 phương pháp cách ly thư điện tử :Global (toàn hệ thống ) hoặc việc cách ly thư điện tử cho mỗi người dùng. Khi cấu hình cách ly thư điện tử cho toàn hệ thống, Barracuda Spam & Virus Firewall sẽ định tuyến tất cả các thư điện tử bị cách ly vào 1 hộp thư được chỉ định bởi nhà quản trị viên. Khi cấu hình cách ly thư điện tử cho từng người dùng, Barracuda Spam & Virus Firewall sẽ lưu trử thư điện tử vào máy vi tính của người dùng đó và sẽ thông báo đến người dùng này. Người dùng có thề chọn cách xoá các thư điện tử bị cách ly, gửi nó vào hộp thư riêng của họ hoặc cho nó vào địa chỉ các người gửi trong whitelist (danh sách trắng, danh sách người gửi mà người nhận muốn nhận thư điện tử ) để ngăn ngừa thư điện tử trong tương lai không bị cách ly nữa. Cách ly thư điện tử cho mỗi người dùng thì có sẵn trong các dòng sản phẩm Barracuda Spam & Virus Firewall 300, 400, 600, 800 và 900.

Lợi ích của công ty trong việc gắn thẻ thư điện tử là dễ dàng xác định được các thư có đáp ứng được các chuẩn đã thiết lập sẵn. Thư điện tử được gắn thẻ được gửi đến người nhận với một nhãn đính kèm theo mà được làm sẵn theo yêu cầu của người dùng, như là [BULK], đó là việc cộng thêm vào của chủ đề của thư.

Triển khai trong phần network parimeter (mạng độc lập), tất cả thư điện tử phải đi qua 12 lớp phòng thủ của Barracuda Spam & Virus Firewall trước khi nó có thể tiếp cận đến người nhận. Lớp phòng thủ được tạo thành bởi 2 phần chính: quản lý kết nối, làm rớt kết nối của thư điện tử đến trước khi nhận được thư, và chức năng quét thư điện tử, phân tích ngay khi nhận được thư. Trong quá trình lọc, thư điện tử sẽ được kiểm tra với cập nhật mới nhất và các cuộc tấn công quen thuộc của thư rác, virus, và tuỳ thuộc vào việc điều chỉnh hành vi vi phạm chính sách của Administrator (quản trị viên). Trên cơ sở quản lý và sở thích người dùng, thư rác có thể được gắn thẻ, cách ly hoặc chặn.

Barracuda Spam & Virus Firewall, giải pháp kết hợp giữa phần cứng và phần mềm, sử dụng phương pháp đa lớp để bảo vệ toàn diện cho thư điện tử chống lại sự tấn công của thư rác,virus, spoofing, phishing và spyware.Thêm một lợi ích của Barracuda Spam & Virus Firewall là tối ưu hoá việc xữ lý mỗi thư điện tử để đạt được hiệu suất tối đa và khả năng lọc hàng triệu thư mỗi ngày. Với sáng kiến công nghiệp hàng đầu, Predictive Sender Profiling (dự đoán định hình người gửi ) và Barracuda Real-Time Protection ( Bảo vệ thời gian thực ) đã tạo ra 12 lớp phòng thủ gồm có:

 • Denial of Service and Security Protection.
 • Rate Controls.
 • IP Reputation Analysis.
 • Sender Authentication.
 • Recipient Verification.
 • Virus Protection.
 • Policy.
 • Fingerprint Analysis.
 • Intent Analysis.
 • Image Analysis.
 • Bayesian Analysis.
 • Spam Rules Scoring engine.

Câu trả lời là KHÔNG. Thông báo này sẽ không thay đổi giá và số hiệu. Số hiệu hiện tại (chẳng hạn như:BSF100) sẽ giữ nguyên để sữ dụng. Bảng giá mới sẽ được phân phối cho các reseller hiện tại với bảng mô tả mới.

Câu trả lời là KHÔNG. Trong phiên bản firmware (phần dẻo) hiện tại sẽ được đóng nhãn hiệu với tên Barracuda Spam & Virus Firewall, thay đổi này nên được xem như là sự tiến triển, không phải thay đổi hoàn toàn. Nó ưu tiên nâng cao kỹ thuật,gồm có Barracuda Real-Time Protection (Bảo vệ thời gian thực) và Predictive Sender Profiling (dự đoán định hình người gửi), đã được giới thiệu và liên tục phát triển trong các sản phẩm trong nhiều năm qua.

Barracuda Networks đổi mới nhằm nhấn mạnh động cơ chống virus cho các trang web và email. Không giống như máy tính để bàn chống virus bằng cách sữ dụng tường lữa cá nhân. Barracuda Spam Firewall có các tính năng chống virus bằng các công nghệ được thiết kế đặc biệt để nhanh chóng đáp trả các loại virus phổ biến và có các biến thể nhanh trên Botnets (hệ thống pháp tán thư rác) và thông qua số lượng lớn thư điện tử, kỹ thuật phát tán.

Khi Barracuda Networks giới thiệu Barracuda Spam Firewall vào tháng 10/2003, hầu hết các công ty đã có sẵn phần mềm chống virus, thường là phần mềm chống virus có sẵn của máy tính để bàn. Ngay lập tức các công ty này liền tìm kiếm giải pháp để quản lý sự tràn ngập các thư rác vào Email Server của họ, và tên Barracuda Spam Firewall đã được lựa chọn để mô tả cho giải pháp giải quyết vấn đề này.

Kể từ đó, tình trạng cảnh báo nguy hiểm được phát triển đến khi các phần mềm chống virus của máy tính để bàn và các Email Server không cung cấp được sự bảo vệ phù hợp nữa. Ngày nay các Botnets và zombies (máy tính bị nhiễm, và trở thành 1 thành phần phát tán thư rác) phát tán và có các biến thể rất nhanh, chúng không chỉ có ở dạng thư rác thương mại mà còn có các virus và malware (phần mềm độc hại ) khác nữa.

Trong thời gian 5 năm qua, Barracuda Networks đã được phát triển và nâng cao mục đích chống virus, nó được thiết kế đặc biệt cho việc chống đỡ các hiểm hoạ từ thư điện tử, có các tính năng như sau:

 • Nhanh chóng đáp trả với các mối đe dọa và các biến thể. + Ưu tiên là các mối đe dọa có phát tán mạnh.
 • Có mức độ sai lệch thấp.
 • Hoàn thành viêc tích hợp chữ lý điện tử từ ClamAV, phần mềm mã nguồn mở (FOSS) miễn phí và kho định nghĩa của vi rút lớn nhất thế giới.

Tên mới Barracuda Spam & Virus Firewall đã được chọn để mô tả các giá trị của nó trong các mối đe doạ ngày nay.

Barracuda Networks với mục đích xây dựng để chống virus hiện được mô tả tại địa chỉ: www.barracuda.com

Barracuda Spam & Virus Firewall là một giải pháp tích hợp giữa phần mềm và phần cứng, sử dụng cách tiếp cận nhiều lớp nhằm cung cấp giải pháp chuyên sâu toàn diện để bảo vệ hệ thống máy chủ thư chống lại Spam, Virus, thư mạo danh, thư lừa đảo và những cuộc tấn công của Spyware. Thêm vào đó thiết bị đã được tối ưu về tài nguyên của thiết bị để khả năng xử lý cho từng thư là cao nhất và đạt được khả năng xử lý hàng triệu thư cho mỗi ngày.

Web Security Gateway

Để có câu trả lời cho các câu hỏi thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin:

Nhà phân phối chính thức các giải pháp và sản phẩm Barracuda tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 421/11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Tel: +84 (28) 3868 0148
 • Liên hệ tư vấn: sales@barracuda.com.vn
 • Hỗ trợ kỹ thuật: support@barracuda.com.vn

Vì không có tính đến số license (giấy phép) của từng người dùng, Barracuda Web Filter không có áp đặt số lượng người dùng mà có thể được bảo vệ bởi 1 model (mẫu). Dĩ nhiên là mỗi model đều được đề nghị một lượng người dùng hoặc giới hạn số lượng người dùng nào đó. Điều này đề cập đến số lượng kết nối người dùng cùng lúc đến thiết bị có thể phục vụ trong khi đang duy trì hiệu suất tối đa dựa trên nguồn tài nguyên của hệ thống và lưu lượng truy cập dự kiến. Việc tăng thêm người dùng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất nhưng nó sẽ không ngăn các hoạt động của thiết bị.

Không như các giải pháp khác luôn có giới hạn cứng nhắc đối với số lượng người sử dụng, Barracuda Web Filter thì đảm bảo việc bảo vệ tất cả người dùng sữ dụng mạng. Người đại diện kinh doanh của Barracuda Networks có thể giúp bạn tìm ra model phù hợp nhất với mạng máy tính của bạn.

Sản phẩm có 1 năm bảo hành từ nhà sản xuất ở Mỹ và Canada.

Sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ đa ngôn ngữ gồm có tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật và tiếng Tây Ban Nha.

Vui lòng gọi cho chúng tôi với số điện thoại: +84 (28) 3868 0148

Bạn sẽ nhận được giải thích trực tuyến của Barracuda Web Filter.

Câu trả lời là . Bạn sẽ có 60 ngày từ khi mua sản phẩm Barracuda Networks để quyết định nếu bạn muốn mua Instant Replacement Service. Nếu bạn mua Instant Replacement Service trong vòng 60 ngày này, thì dịch vụ sẽ bắt đầu có hiệu lực cả ngay thời gian trước khi mua dịch vụ này luôn và tiếp tục cho đến thời gian mua dịch vụ kết thúc.

Barracuda Networks Energize Updates cung cấp việc cập nhật các loại spyware, định nghĩa nội dung, và virus mới nhất. Nó là 1 phần thiết yếu nên mua. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp việc đăng kí dài hạn trong nhiều năm sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn.

Câu trả lời là KHÔNG. Barracuda Web Filter không có tính phí licence từng người dùng. Nhu cầu về giải pháp cho công ty lớn và nhỏ là như nhau vì đều có giá phải chăng, cũng như việc phát triển của công ty trong tương lai. Với việc không tính phí licence cho từng người dùng, công ty có thể phát triển mà không lo lắng về việc giá cả gia tăng – nó làm cho Barracuda Web Filter có giá cả phải chăng nhất trong các phương pháp chống spyware hiện có.

Barracuda Web Filter có 1 trang giao diện Web cơ bản dễ sử dụng. Ngoài ra nhà quản trị có thể chọn cách nhận tình trạng của hệ thống thông qua thư điện tử.

Bởi vì spyware và virus thay đổi liên tục, nên việc cập nhật những trang spyware mới, định nghĩa spyware, và định nghĩa virus thì luôn được tự động phát đến Barracuda Web Filter thông qua chức năng Barracuda Networks Energize Updates (chức năng cập nhật). Người dùng có thể cấu hình tính năng này để cập nhật hằng giờ hoặc hằng ngày. Xữ lý này chắc chắn rằng Barracuda Web Filte sẽ tự động cập nhật hằng ngày và không yêu cầu nhà quản trị phải thực hiện cập nhật bằng tay.

Barracuda Spam & Virus Firewal thì được thiết kế để bảo vệ Email Server và lọc spyware và virus từ tất cả lưu lượng SMTP vào mạng thông qua port 25. Như vậy, Barracuda Spam & Virus Firewall chỉ bảo vệ dòng lưu lượng của thư điện tử. Barracuda Spam & Virus Firewall không bao gồm việc ngăn chặn spyware tấn công đến thư điện tử, tuy nhiên, nó không cung cấp việc ngăn chặn và tìm ra spyware như Barracuda Web Filter. Barracuda Spam & Virus Firewall thường được đặt trước Email Server của bạn, nó chỉ nhận và xữ lý các luồng thư điện tử. Mặt khác, Barracuda Web Filter thì được đặt ở Internet gateway (cổng, tường lửa) và xử lý tất cả các lưu lượng ra vào Internet.

Không có giới hạn phần cứng và phần mềm trong số lượng người dùng kết nối đến mỗi thiết bị và được đề nghị thông qua năng lực và hiệu quả của người dùng mong muốn. Model phù hợp nhất với mạng máy tính của bạn chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu của bạn như thế nào và lưu lượng truy cập Internet. Người đại diện kinh doanh cho Barracuda Networks có thể giúp bạn xác định được model nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Barracuda Web Filter quét và lọc nội dung ở port 80 (Web), chặn spyware (phần mềm gián điệp), chặn virus. Barracuda Web Filter sẽ phân tích và chặn tất cả các port mà cho spyware truyền thông tin ra ngoài và các hành vi vi phạm chính sách cho các ứng dụng khác khi truy cập Internet, chẳng hạn như những lá thư khẩn cấp, ứng dụng truyền thông, và cập nhật phần mềm.

Barracuda Web Filter có thể làm việc chung với proxy server của bạn, hoặc như 1 tầng proxy server hoặc dùng chế độ thông suốt. Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế proxy server bằng Barracuda Web Filter.

Barracuda Web Filter làm việc tất cả các cấu hình mạng phổ biến. Barracuda Web Filter có thể đặt ở phía trước hoặc phía sau Internet firewall (tường lửa); tuy nhiên, chúng tôi đề nghị đặt nó phía sau tường lữa của công ty để việc NAT (Network Address Translation) không bị cản trở trong việc nhận dạng hệ thống có khả năng bị nhiễm.

Barracuda Web Filter bảo vệ mỗi đường kết nối đến Internet, do vậy, các công ty có nhiều nơi và nhiều đường kết nối cần mua một loạt các đơn vị riêng cho từng điểm truy cập Internet.

Một vài trường hợp nhiễm spyware mà không dễ dàng tẩy sạch với công cụ Barracuda Spyware Removal hoặc một vài giải pháp chống spyware truyền thống, có thể yêu cầu bạn cài lại máy.

Barracuda Web Filter không thể bảo vệ người dùng trong khi họ làm việc từ xa nếu họ không sử dụng VPN vào trong công ty. Tuy nhiên, một khi máy tính xách tay nối lại vào mạng lưới của công ty, Barracuda Web Filter có thể phát hiện các hoạt động của spyware, ngăn chặn và đánh trả nó từ công cụ Barracuda Spyware Removal để tẩy nó khỏi máy tính bị nhiễm.

Nó là lợi ích thông thường đến từ Layer Security solutions (lớp giải pháp an toàn). Barracuda Web Filter là giải pháp gateway (cổng ) hiệu quả dựa trên cách hoạt động như là cách phòng thủ chính cả việc ngăn chặn các spyware xâm nhập từ mạng và việc gỡ bỏ spyware khỏi các máy vi tính khi nó phát hiện trên mạng. Ưu điểm lây nhiễm của spyware có thể bị chặn ở gateway.

Điều đó nói lên rằng, bổ sung thêm 1 lớp bảo vệ với 1 phương pháp chống spyware truyền thống có lợi cho việc ngăn sự lây nhiễm của spyware nơi mà spyware hay thâm nhập hơn qua mạng, gồm có máy tính xách tay, USB, CD-ROM và đĩa mềm.

Câu trả lời là . Barracuda Web Filter có công cụ Barracuda Spyware Removal, một điều khiển ActiveX để gỡ bỏ spyware khỏi máy tính Windows. Khi Barracuda Web Filter phát hiện phương thức hoạt động của spyware “phoning home” (spyware liên lạc về máy chủ của spyware hoặc hacker), nó có thể tự động chuyển trình duyện Web của người dùng đến trang Web của công cụ Barracuda Spyware Removal. Việc phát hiện và gỡ bỏ Spyware thì được cập nhật hàng giờ.

Barracuda Web Filter bao gồm cả việc chặn truy cập vào các trang Web có spyware và cả việc tải về các database (cơ sở dữ liệu) nhằm chống lại các spyware và virus đã được biết đến. Những database này thì được cập nhật hàng giờ với các định nghĩa spyware và virus mới nhất để mạng máy tính của bạn luôn được bảo vệ.

Các Spyware đe dọa vấn đề bảo mật an ninh đối với các công ty, gồm các hành vi trộm cắp thông minh, làm mất năng suất và xâm phạm sự riêng tư. Vì vậy, Barracuda Networks đã định nghĩa các Spyware là phần mềm bất kỳ mà được cài đặt lén lút vào máy vi tính của bạn , nó sẽ truyền các thông tin đến máy khác (thường là các máy chủ của hãng chuyên bán quảng cáo hoặc hacker_tin tặc) mà không được sự cho phép của bạn hoặc có các ý đồ bên ngoài máy tính của bạn. Đây là 1 định nghĩa bao quát về Spyware, nhưng chúng tôi tin tưởng vào 1 điều trong đó, dựa vào tình trạng hiện tại của spyware thì định nghĩa này rất cần thiết. Định nghĩa này bao gồm cả malware(phần mềm độc hại), adware (Phần mềm quảng cáo), keyloggers (phần mềm theo dõi, đặt biết đối với bàn phím), toolbars (công cụ) và nhiều dạng chương trình khác.

Mục đích ban đầu của Barracuda Web Filter là tập trung vào spyware (phần mềm gián điệp) và virus, bảo vệ ngay từ gateway (cổng vào, tường lửa), và hàng ngàn Barracuda Web Filter đã được đặt mua  và được triển khai rộng rãi cho việc lọc nội dung các ứng dụng.

Với các bước đầu làm quen với người sử dụng cao cấp, nhóm, subnet (Mạng cấp dưới), và chính sách kiểm soát dựa theo thời gian, Barracuda Networks đã đổi tên Barracuda Spyware Firewall thành Barracuda Web Filter nhằm phản ảnh đúng cả tính năng hiện tại và thực tế sử dụng trong môi trường khách hàng.

Mặc dù sản phẩm đã thay đổi tên, nhưng  Barracuda Networks vẫn cam kết cung cấp cách bảo vệ spyware tốt nhất ,nó là 1 điều khác biệt đặc biệt trong thị trường lọc Web.

Nếu Barracuda Web Filter ngăn chặn 1 trang Web mà bạn cần truy cập, nó có thể đè lên các cách ngăn chặn bằng phương pháp chặn dựa theo URL hoặc địa chỉ IP trên whitelist (danh sách trắng).

Barracuda Web Filter cho phép nhà quản trị hạn chế việc truy cập vào domain, URL ( địa chỉ vào Internet ), lọc nội dung , tìm kiếm hình ảnh “sạch”, các loại MIME (Multipurpose Internet Mail Extension – Thư điện tử đa chức năng) và ứng dụng.

Đây là 3 kĩ thuật xác nhận người dùng được hổ trợ bởi Barracuda Web Filter.

 1. Đối với Windows domain, Barracuda Web Filter có các phần mềm được cài đặt vào trong Windows Domain Controller gọi là Barracuda DC Agent. Phần mềm này giám sát các sự kiện đăng nhập vào Windows và cung cấp 1 ánh xạ của Windows username (tên người dùng) và địa chỉ IP đến Barracuda Web Filter để chính sách người dùng có thể được áp dụng chính xác đến từng người dùng.
 2. Ngoài ra, khi người dùng cố gắng truy cập vào 1 tài nguyên nào đó mà đã bị chặn, Barracuda Web Filter sẽ hiển thị một trang Web để đăng nhập tên người dùng và mật khẩu. Phương pháp này không yêu cầu Barracuda DC Agent hoặc bất kì cài đặt nào vào trình duyệt Web của người dùng cuối.
 3. Khi cấu hình trong chế độ forward proxy (chế độ chuyển tiếp ủy nhiệm), Barracuda Web Filter có thể giữ những chuẩn chứng thực ủy nhiệm cấp cao nơi mà các trình duyệt gửi chứng thực ủy nhiệm trong các Headers HTTP (tiêu đề). Dạng chứng thực này có thể yêu cầu 1 lần duy nhất cấu hình trên trình duyệt của người dùng. Chứng thực ủy nhiệm thì không tương thích với Barracuda Web Filter khi đang chạy trong transparent mode (chế độ minh bạch).

Barracuda Web Filter hỗ trợ mọi Directory Server tích hợp LDAP, gồm Active Directory, Domino Directory, eDirectory và Open LDAP.

Câu trả lời là có.Barracuda Web Filter cho phép nhà quản trị tùy chỉnh chính sách cho từng người dùng, từng nhóm, và từng vùng địa chỉ IP cụ thể của công ty. Nhà quản trị cũng có thể thiết lập các phạm vi thời gian hiệu quả đối với từng chính sách.

Một số ví dụ về cách sử dụng chính sách, như sau:

 • Cho phép truy cập vào các trang web thông báo công việc chỉ dành cho nhóm Nhân sự.
 • Nội dung các chính sách có sự khác nhau dành cho giáo viên và học sinh ở trường học.
 • Tạo điều kiện cho nhân viên pháp chế vào được mọi trang Web cho việc điều tra.
 • Cung cấp các vấn đề ngoài thư điện tử (chẳng hạn như:AIM_AOL® Instant Messenger™, Yahoo Messenger) chỉ được truy cập đối với từng người sữ dụng hay nhóm cụ thể.
 • Hạn chế vào web cá nhân trong giờ làm việc

Barracuda Web Filter thích hợp với các Server tích hợp LDAP. Nó cũng thích hợp với Windows domain controllers nhằm minh bạch trong việc xác định người dùng.

Barracuda Web Filter gồm có 58 loại trang web được cập nhật thường xuyên. Bao gồm các trang web được biết là có phần mềm gián điệp, nội dung đồi trụy, và các loại sách báo bẩn khác. Barracuda Web Filter chặn việc truy cập vào các trang Web có vấn đề, cũng như ngăn ngừa nhiễm các spyware (phần mềm gián điệp) từ các trang Web này.

Barracuda Web Filter, trước đây được biết đến là Barracuda Spyware Firewall, nó cung cấp các chức năng lọc nội dung, lọc virus, lọc cách tải xuống của spyware (phần mềm gián điệp), chặn các trao đổi của spyware , phát hiện spyware, và gỡ spyware khỏi máy tính.

Barracuda Load Balancer

Việc đăng kí dài hạn Energize Updates cung cấp cho Barracuda Load Balancer các bản cập nhật bảo mật cho việc bảo vệ những mối đe dọa mới nhất đến từ Internet, các bản cập nhật firmware (phần dẻo ), và bao gồm cả các hỗ trợ căn bản thông qua thư điện tử và điện thoại. Các định nghĩa và các bản cập nhật bảo mật thì tự động được phân phát nhằm chống việc đột nhập.

Một Service là sự kết hợp, hoặc liên kết của một địa chỉ IP ảo , ports (các cổng) và địa chỉ IP của Server thật.

Virtual IP (IP ảo), hoặc Virtual IP Address (địa chỉ IP ảo), là một địa chỉ IP mà nó hữu dụng trong việc truy cập vào dich vụ cân bằng tải.

Rất lý tưởng cho các đường băng thông tốc độ cao và mạng lưới phân phối nội dung, Direct Server Return là 1 cấu hình cân bằng tải nhằm đáp ứng các yêu cầu phục vụ, được phân phối trực tiếp vào mạng, tốt hơn là việc chuyển trở lại thông qua thiết bị cân bằng tải. Cấu hình này có thể sữ dụng để phân phối băng thông 10x so với phương thức route-path (định tuyến đường đi) hoặc bridge-path (đường đi cầu nối).

Cấu hình Direct Server Return thì rất dễ dàng, và nó được cài đặt sẳn trong bộ điều chỉnh hồi tiếp non-ARPing (phi -ARPing) có trong Windows Server và Linux Server.

Barracuda Load Balancer hỗ trợ các phương thức route-path (định tuyến đường đi), bridge-path (đường đi của cầu nối) và cấu hình phục hồi Server thẳng trực tiếp. Các Server có tầm quan trọng thì có đầy đủ các cấu hình với lịch tùy chọn linh hoạt, chẳng hạn như Round-Robin (1 phương pháp cân bằng tải tỉnh) và Least Connection (phương pháp cân bằng tải động các kết nối thấp nhất).

Barracuda Load Balancer làm việc với mọi dịch vụ và ứng dụng trên TCP và UDP.

Khi Service Monitor (Dịch vụ giám sát) phát hiện ra 1 Server thật bị down (rớt), Barracuda Load Balancer tự động gỡ bỏ Server này khỏi cluster (cụm) cân bằng tải. Nếu Server thật bắt đầu dùng lại được, nó sẽ tự động đặt Server này vào sau hàng đợi phân phối.

Các Server thật cũng có thể được đặt vào chế độ “maintenance mode” (chế độ bảo trì) mà trong đó việc gỡ bỏ mọi dịch vụ tự đột ngột tăng cao hết sức nhẹ nhàng nhằm tạo điều kiện để bảo trì và nâng cấp Server. Khi 1 Server thật có thể dùng lại được, nhà quản trị chỉ đơn giản là cho phép Server này vào giao diện Web của Barracuda Load Balancer.

Dịch vụ giám sát hoạt động theo dõi tất cả các Server thật, những kết nối và cả việc thực thi của chúng.

Có sẵn trong mẫu Barracuda Load Balancer 440, API thuận tiện trong việc thực thi scripted (kịch bản) mọi cài đặt trên giao diện Web. Thường được sử dụng bởi ISPs (Những nhà cung cấp dịch vụ Internet) và MSPs (Những nhà cung cấp dịch vụ được quản lý), cho phép này làm cho việc cân bằng tải (gồm có tính năng chống đột nhập) sẽ được tích hợp vào trong những script dành cho các khách hàng hiện tại.

Những Server thật có thể thêm vào và được cấu hình chỉ với 1 bước sữ dụng giao diện Web của Barracuda Load Balancer.

IP Client (IP máy trạm) thì hữu dụng trong các ứng dụng mà yêu cầu duy trì phiên giao dịch. Ví dụ như giỏ hàng mua sắm trên Web hoặc một vài dịch vụ mà đòi hỏi việc đăng nhập và sữ dụng nhiều yêu cầu để có được một ứng viên tốt.

Bạn có thể cần thêm switch (thiết bị chuyển mạch) tùy theo cách triền khai cài đặt của bạn. Barracuda Load Balancer gồm 2 port (cổng): 1 WAN và 1 LAN.

Mẫu Barracuda Load Balancer 240 hỗ trợ đến 10 Server thật, trong khi đó thì mẫu Barracuda Load Balancer 640 hỗ trợ đến 250 Server thật.

Một “Server thật” thực tế là một máy chủ vật lý chứa nội dung hoặc chạy ứng dụng mà phân phát đến Client (máy trạm) thông qua Barracuda Load Balancer. Nó có hiệu suất tính toán cao hơn khi được hợp thành nhóm (cluster) nhằm cân bằng tải, cũng như đánh giá số lượng giao dịch mỗi giây.

IPS được tích hợp trong Barracuda Load Balancer sữ dụng 1 bộ cập nhật liên lục các định nghĩa dễ bị tổn thương để tự động ngăn chặn các cuộc tấn công có nguy hại đến hệ thống. Khi một cuộc tấn công bị phát hiện, Barracuda Load Balancer đơn giàn gửi 1 TCP RESET (TCP thiết lập lại) đến cả Server và Client (máy trạm).

Barracuda Load Balancer có cài đặt sẵn Intrusion Prevention System (IPS) (Hệ thống ngăn ngừa xâm nhập) cũng như Access Control Lists (ACL) (Danh sách kiểm soát truy cập) và 1 SSL-secured Web (Trang Web bảo mật thông tin) giao diện người dùng.

Barracuda Load Balancer cung cấp cách cấu hình dễ dàng nhất thông qua 1 giao diện Web trực quan. Các bước cài đặt thông thường có thể thực thi bằng 1 số bước đơn giản. Hầu hết khách hàng có thể cài đặt thiết bị cân bằng tải của họ trong vòng 10 phút.

Triển khai 1 thiết bị cân bằng tải giúp luôn duy trì tốt được sự phục vụ của Server (máy chủ), cũng như Server không bị ngắt quãng . Nó cho phép người quản trị dễ dàng bảo trì Server và rất dễ dàng thêm 1 thiết bị cân bằng tải vào hệ thống.

Barracuda Message Archiver

Để có câu trả lời cho các câu hỏi thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin:

Nhà phân phối chính thức các giải pháp và sản phẩm Barracuda tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 421/11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Tel: +84 (28) 3868 0148
 • Liên hệ tư vấn: sales@barracuda.com.vn
 • Hỗ trợ kỹ thuật: support@barracuda.com.vn

Energize Updates từ Barracuda Centre (trung tâm Barracuda) cung cấp cập nhật các thư viện định nghĩa mở lớn của virus để ngăn chặn virus và spyware (phầm mềm gián điệp), chính sách rõ ràng nhằm tăng cường giám sát công ty và việc tuân thủ các nguyên tắc, và cập nhật các định dạng tài liệu để tăng cường giải mã, cũng như cập nhật bảo mật để bảo đảm rằng Barracuda Message Archiver thông suốt với bất kì tiềm năng rủi ro an ninh nào. Energize Updates cũng đồng ý cung cấp đăng nhập Basic Support (Hổ trợ căn bản), Firmware Maintenance (Phần dẻo chính) và sự tùy ý tham gia vào Barracuda Early Release Firmware.

Sau khi đăng nhập vào trang Web giao diện người dùng, công cụ Archive Search có thể dễ dàng thực hiện việc tìm kiếm full-text (toàn văn bản) dựa trên tag (thẻ) hoặc nội dung trong bài viết, tùy thuộc vào độ sâu của thư mục áp dụng cho các thư trong quá khứ. Việc tìm kiếm có thể là cách quản lý của nhà quản trị, người dùng cuối hoặc kiểm soát viên, người mà có thể quản lý tìm kiếm thư điện tử toàn hệ thống.

Người dùng cuối có thể truy cập vào Barracuda Message Archive thông qua Web giao diện người dùng, sữ dụng mạng thông thường để đăng nhập thông tin thông qua Active Directory hoặc các Server tương thích LDAP khác. Trên giao diện người dùng, người dùng cuối có thể tìm kiếm thông tin các nhân được lưu trữ của họ, xem thư điện tử trong nơi lưu trữ thư và chuyển các thư điện tử của họ vào hộp thư đang hoạt động của họ.

Câu trả lời là . Được thiết kế để cung cấp kiểm soát toàn diện hơn đối với thư điện tử được lưu trữ. Barracuda Message Archiver có thể xuất thư điện tử vào một loạt các định dạng của tất cả các người dùng cuối, kiểm soát viên chỉ cho phép người sử dụng mà có thể xuất ra nhiều thư điện tử của nhiều người dùng

Câu trả lời là có.Barracuda Message Archiver có thể lưu trữ thư điện tử trong các tập tin PST, cũng như các thư điện tử hiện tại đang hoạt động trong Email Server. Để dễ dàng trong quá trình lưu trữ cho Microsoft Exchange Servers, một nhà quản trị có thể dể dàng sử dụng công cụ Exchange Import từ Barracuda Message Archiver. Đối với các Email Server tiêu chuẩn khác, Barracuda Message Archiver hổ trợ nạp các thư điện tử hiện tại trên các Email Server thông qua 2 phương thức POP3 và IMAP.

Tùy vào model (mẫu), bộ lưu trữ bên trong có hỗ trợ đĩa định dạng RAID-1 hoặc RAID-5 và có thể tăng thêm mirroring volumes (bộ dĩa phản chiếu) đến các thiết bị lưu trữ bên ngoài qua mạng.

Barracuda Message Archiver bắt đầu với bộ lưu trữ nội bộ lớn tuỳ theo model (mẫu). Ngoài bộ lưu trữ nội bộ đi kèm trong Barracuda Message Archiver, the Intelligent Storage Manager (Quản lý lưu trữ thông minh) bên trong firmware (phần dẻo) của Barracuda Message Archiver cũng hổ trợ nhà quản trị thư điện tử trong viêc quyết định cấu hình thêm bộ lưu trữ khác bên ngoài : Các bộ lưu trữ nối vào nhau làm tăng thêm vào khả năng lưu trữ bên ngoài làm ảnh lưu trữ cho dữ liệu thừa. Nếu bộ lưu trữ bên ngoài đòi hỏi để mở rộng thêm, hoặc cất các thư điện tử thừa vào kho lưu trữ, Barracuda Message Archiver có thể mở rông qui mô ra bên ngoài bằng cách sử dụng tập tin hệ thống chuẩn có hỗ trợ giao thức CIFS hoặc NFS.

The Intelligent Storage Manager (Quản lý lưu trữ thông minh) cung cấp 1 cái nhìn toàn diện về số lượng lưu trữ đã được sử dụng và dung lượng lưu trữ sẵn sàng được sữ dụng. Sau khi thư điện tử đã được lọc và bất kỳ bản sao hoặc các tài liệu đính kèm đã được xoá, dữ liệu sẽ tự động được nén trước khi nó được lưu vào một tập tin hệ thống. Với việc sử dụng phương thức lưu trữ độc lập, Barracuda Message Archiver lưu trữ 1 cách thông minh thư điện tử để tối đa hóa năng lực lưu trữ vật lý.

Đối với công ty trong quá trình nộp đơn hay trong các tranh chấp giữa chừng, tư vấn pháp lý sẽ yêu cầu “thấu hiểu kiện tụng” trên mặt tất cả các giấy và các thông tin điện tử liên quan đến vụ án trong trường hợp đó, họ sẽ yêu cầu trình ra các tài liệu chứng cứ trong quá trình tố tụng. Tương tự trong một yêu cầu điều tra, công ty tư vấn pháp lý và các đảng đối lập sẽ yêu cầu tất cả các giấy và các tài liệu điện tử có liên quan đến đến vụ án.

Bằng cách sử dụng mục lục mạnh và các thẻ tìm kiếm của Barracuda Message Archiver, kiểm soát viên và nhà quản trị thư điện tử có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua kho lưu trữ thư điện tử của công ty đối với các thư điện tử có liên quan – nó được biên soạn dựa trên các từ khóa, ngày tháng năm người gửi và người nhận để xuất ra một tập tin. Barracuda Message Archiver cũng cung cấp cho nhà quản trị và kiểm soát viên với khả năng truy cập để theo dõi hồ sơ và cho phép chính sách cảnh báo nếu có tranh chấp hay những chính sách được tinh chỉnh liên quan đến việc kiện tụng bị vi phạm.

Tuân thủ các qui định là 1 khía cạnh phát triển mà nhiệm vụ nằm ở nhà quản trị, đòi hỏi phải duy trì tình trạng trao đổi thông tin và phục hồi thư điện tử. Phổ biến các quy định của chính phủ bao gồm, Federal Rules of Civil Procedures (FRCP) (Luật dân sự), Sarbanes-Oxley (SOX) (Đạo luật yêu cầu về hệ thống kiểm soát nội bộ tại Mỹ), và Health Insurance Portability and Accountability Act (HIPAA) (Sắc Luật Trao Đổi và Trách Nhiệm về Bảo Hiểm Sức Khoẻ) thì có các yêu cầu công ty cung cấp các dữ liệu lâu dài, tính bảo mật của dữ liệu và khả năng kiểm soát việc lưu trữ thư điện tử.

Đối với FRCP và SOX, Barracuda Message Archiver chắc rằng tất cả thư điện tử gửi và nhận của công ty đều được lưu trữ, tìm kiếm, truy cập theo dõi hồ sơ và có thể cung cấp kịp thời mọi đinh dạng tập tin

Đối với nhu cầu của HIPAA, Barracuda Message Archiver cung cấp sẵn các chính sách báo động đến nhà quãn trị và/hoặc kiểm soát viên khi nhận dạng thông tin cá nhân, chẳng hạn như số an sinh xã hội, thì được truyền rõ ràng trong văn bản.

Barracuda Message Archiver bắt đầu với 1 bảng báo cáo căn bản với cái nhìn cao cấp về tình trạng của hệ thống và tình trạng lưu trữ thư điện tử cả hệ thống. Nhà quản trị thư điện tử và kiểm soát viên có thể theo dõi sự tăng trưởng của việc lưu trữ thư điện tử,duy trì điều tiết tỷ lệ và quy mô sử dụng khi cần thiết. Một báo cáo khác biên soạn lộ trình của kiểm soát hợp pháp và nhà quản trị tiến hành xem lại định kì. Barracuda Message Archiver cũng có thể báo cáo các hành vi vi phạm chính sách trong việc giám sát các cá nhân và các hành động hoặc các rủi ro tiềm năng. Cái cuối cùng, các cá nhân có thể xem các báo cáo để giám sát việc tích hợp lưu trữ thông tin cá nhân của họ.

Để bắt buộc tập thể tuân thủ các nguyên tắc, Barracuda Message Archiver sẽ gán một chính sách tiêu chuẩn trong việc giám sát các hành vi, như là việc sữ dụng các ngôn ngữ bẩn thiểu, trao đổi các thông tin cá nhân, danh sách hầu hết các trang Web thường xuyên được truy cập cũng như các chính sách được tùy chỉnh để theo dõi các từ đã được lựa chọn. Sau khi được cài đặt, nhà quản trị ngay lập tức có thể bắt đầu theo dõi các hành vi vi phạm chính sách và lưu thư điện tử.

Chính sách tùy chỉnh có thể cũng được tạo bởi kiểm soát viên nhằm dùng tốt hơn cho từng cơ quan. Ví dụ 1 văn phòng bác sĩ có thể cần cá nhân hóa 1 chính sách có tiêu chuẩn đầy đủ phù hợp với tổ chức Health Insurance Portability and Accountability Act (HIPAA) (Sắc Luật Trao Đổi và Trách Nhiệm về Bảo Hiểm Sức Khoẻ). Barracuda Message Archiver cho phép các kiểm soát viên tuỳ chỉnh các tiêu chí cụ thể để bảo đảm cho tất cả các thư điện tử tuân thủ các qui đinh được áp dụng.

Barracuda Message Archiver cũng có thể tìm kiếm các quảng cáo bằng cách sữ dụng công cụ Archive Search

Mục lục thư điện tử đầy đủ của Barracuda Message Archiver dựa trên nhiều thuộc tính của thư điện tử, bao gồm người gửi, người nhận, ngày nhận, ngày tạo, nội dung, kích thước, file đính kèm, các thư quan trọng, từ và các cụm từ trong phần nội dung của thư, và nội dung của file đính kèm. Thư điện tử cũng có thể được gắn thẻ cho việc tìm kiếm sâu hơn trong trường hợp được cho phép, yêu cầu tuân thủ các qui định hoặc cho việc sắp xếp thư điện tử có khối lượng lớn.

Những lợi ích lớn nhất cho nhà quản trị thư điện tử là gửi thư hiệu quả hơn, giảm tải bằng cách tải các thông tin được lưu trữ tại Email Server.Ngoài ra, nhà quản trị còn có thể sẳn sàng đáp ứng 1 cách dể dàng các yêu cầu tranh chấp hoặc các yêu cầu về tìm kiếm khối lượng lớn.

Những lợi ích cho người dùng cuối là có một kho lưu trữ tất cả các thư điện tử của hệ thống, loại bỏ được tất cả các rắc rối từ việc quota (hạn ngạch) trong việc quãn lý lưu trữ từ nhà quản trị, có như vậy thì mới tạo ra được 1 công cụ quản lý thông minh toàn diện. Barracuda Message Archiver cho phép khả năng truy cập vào tất cả các thư điện tử cũng như cung cấp khả năng tìm kiếm mạnh mẽ.

Những lợi ích cho kiểm soát viên bao gồm các lợi ích của nhà quản trị và người dùng cuối, trong khi vẫn duy trì các truy cập history (lượt sử) và các tranh chấp hoặc yêu cầu nào đó trong tương lai. Bằng cách sử dụng giao diện Web, kiểm soát viên có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập tất cả các thư điện tử của tất cả của người dùng thông qua công cụ Archive Search đồng thời xem qua các báo cáo để giám sát các hoạt động và sử dụng dữ liệu.

Câu trả lời là . Barracuda Spam & Virus Firewall là ý tưởng bổ sung cho Barracuda Message Archiver, đặt biệt dành cho Email Server không có hổ trợ nhật kí. Barracuda Spam & Virus Firewall hổ trợ, riêng một mình tính năng nhật kí đã cho phép các bản sao lưu thư có thể chuyển trực tiếp đến Barracuda Message Archiver. Trong khi đó Barracuda Spam & Virus Firewall bảo vệ công ty khỏi bị thư rác,virus, spoofing (giả mạo), phishing (cách thức giả dạng trang web để lừa đảo) spyware (phần mềm gián điệp), và những nguy cơ nguy hiểm từ thư điện tử, Barracuda Message Archiver làm mục lục và lưu trữ tất cả thư điện tử của công ty – đáp ứng việc phục hồi nhanh, đồng thời có chính sách giám sát và lưu trữ hiệu quả.

Được thiết kế với tính thông minh linh hoạt, Barracuda Message Archiver hổ trợ các Email Server nhật kí ghi chép tốt hơn. Đối với việc triển khai với các Email Server mà không hỗ trợ nhật kí, Barracuda Networks đề xuất phát triền với Barracuda Message Archiver cùng kết hợp với Barracuda Spam & Virus Firewall.

Barracuda Message Archiver là đại diện duy nhất của sự kết hợp các tính năng mạnh mẽ, dễ dàng trong việc triển khai và có một mức giá hấp dẫn vì nó không có tính thêm bất cứ lệ phí riêng nào mỗi người dùng, mỗi hợp thư hay mỗi Email Server

Không giống như phần mềm chỉ là các giải pháp, Barracuda Message Archiver triển khai trong vòng vài phút và không cần tích hợp phần cứng riêng biệt nào, với bản quyền hệ điều hành mở, SQL database Server (máy chủ lưu trữ) và phần mềm lưu trữ.

Không giống như dịch vụ máy chủ gắn ngoài, Barracuda Message Archiver có thể cho phép các thư sẽ được giữ lại trong một bộ phận vật lý nào đó và có các hệ thống an ninh mạng. Công ty có thể đạt được mạng lưới giao thông hiệu suất lớn hơn bằng cách truy cập thư được lưu trữ trong mạng nội bộ nhanh hơn mạng Internet công công.

Khi bản sao Email Server và sao lưu các tập tin PST (Outlook lưu trữ các tập tin này) đã được sử dụng trong quá khứ,sử dụng của họ cũng đã đặt ra 1 số thách thức:

 • Bất lực trong việc tìm kiếm trên toàn hệ thống. Các bản sao Email Server thông thường phản ánh các trạng thái của một thư điện tử lưu trữ tại một thời điểm nào đó. Tập tin PST thông thường chỉ chứa các thư điện tử của một người sử dụng. Không cung cấp giải pháp kho lưu trữ cho toàn hệ thống -nơi mà bạn có thể tiến hành các cuộc tìm kiếm tất cả các thư điện tử hiện tại và các thư điện tử đang được lưu trữ. Tác động tới khả năng thực hiện hiệu quả các yêu cầu.
 • Không có đảm bảo tất cả các thư được giữ lại. Không phải các bản sao Email Server và cũng không phải các tập tin PST sẽ giúp bạn tuân thủ các quy định pháp lý hoặc yêu cầu đề ra.Nó hoàn toàn có thể tốt cho đến khi thư điện tử đó có thể được xoá bỏ trước khi được lưu giữ trong một tập tin PST,khả năng để giữ một bản sao lưu.
 • Thiếu khả năng trong lưu trử và phục hồi. Duy trì bởi người cá nhân sử dụng, thư lưu trữ trong các tập tin PST thường cho kết quả các tin nhắn trùng lặp và lãng phí không gian đĩa.Trong khi các bản sao Email Server co thể giúp giảm bớt việc sử dụng không gian đĩa. lấy lại thư điện tử được sao lưu có thể mất rất nhiều thời gian.

Barracuda Message Archiver thì là một sản phẩm trọn vẹn về giá cả phải chăng, làm mục lục cho các thư điện tử và giải pháp lưu trữ, sử dụng tối đa năng lực lưu trữ thư điện tử và áp đặt luật và quy định cho toàn bộ tập thể. Tác động kết hợp này là một tiêu chuẩn của các chính sách và truy cập thư điện tử, nội dung thư điện tử thì được lập mục lục đầy đủ và bảo sao thì được phép quản trị, người quản trị và người dùng cuối có thể nhanh chóng phục hồi bất kì thư điện tử nào đang được lưu trữ trong kho lưu trữ thư điện tử của tổ chức như là một hệ thống trung tâm thông minh.

Barracuda Message Archiver sao chép và lưu trữ tất cả các thư điện tử gửi và nhận trong suốt thời gian hoạt động của cơ quan. Cùng với sự phát triển thì việc cần phải sẵn sàng tranh chấp và việc tuân thủ các quy định, Barracuda Message Archiver cho phép công ty có quyền bắt buộc tập thể tuân thủ các quy định của công ty bằng cách sao chép tất cả thư điện tử, miễn là phục hồi nhanh, cảnh báo các hành vi có tiềm năng vi phạm chính sách thư điện tử từ bên trong và bên ngoài.

Khi nhu cầu lưu trữ thư điện tử đòi hỏi tiếp tục tăng, thì Barracuda Message Archiver còn làm giảm các yêu cầu lưu trữ bằng cách bỏ các bài viết trùng lặp và lưu trữ các thư ở dạng nén. Ngoài ra, thì Barracuda Message Archiver có thể giảm chi phí bằng cách chuyển thư điện tử từ Email Server có hệ thống lưu trữ giao dịch có chi phí cao sang hệ thống lưu trữ có chi phí thấp hơn.

Web Application Firewall

Để có câu trả lời cho các câu hỏi thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin:

Nhà phân phối chính thức các giải pháp và sản phẩm Barracuda tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 421/11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Tel: +84 (28) 3868 0148
 • Liên hệ tư vấn: sales@barracuda.com.vn
 • Hỗ trợ kỹ thuật: support@barracuda.com.vn

Những nhà đại diện kinh doanh của hãng Barracuda Networks có thể đánh giá môi trường mạng máy tính của bạn và nhu cầu sử dụng của trang Web nhằm giúp xác định được model phù hợp nhất với công ty của bạn.

Câu trả lời là . Barracuda Web Application Firewall thì được thiết kế để dễ dàng phù hợp với mọi môi trường trung tâm dữ liệu hiện tại ,nó có độ an toàn rất nhanh chóng và thúc đẩy các ứng dụng mới cũng như các ứng dụng Web hiện tại. Barracuda Networks cung cấp các triển khai Barracuda Web Application Firewall linh hoat nhất, gồm có cả 2 phương thức Bridge-path (đường đi của các cầu nối) và Route-path (định tuyến đường đi).

Tính năng ghi chép giám sát và báo cáo của Barracuda Web Application Firewall gồm:

 • Comprehensive logging (Ghi chép toàn diện): Barracuda Web Application Firewall duy trì 1 cách phong phú của các bản ghi trên thiết bị, gồm các hoạt động của hệ thống, hoạt động của Web Firewall (tường lữa), các hoạt động dịch vụ Web, hoạt động của Firewall và các bản ghi Web truyền thống.
 • PCI reports: Barracuda Web Application Firewall cung cấp 1 bản chụp chi tiết các cuộc tấn công trên PCI DSS đoạn 6.5, bao gồm unvalidated input (không thông qua đầu vào) , broken access control (kiểm soát truy cập bị đứt quảng), cross-site scripting (hay còn gọi là XSS,cách tấn công này gần giống vời SQL injections, phương pháp tấn công lợi dụng Website tấn công lại người dùng) và v.v.
 • Syslog support: Barracuda Web Application Firewall đẩy các bản ghi đến 1 bản ghi hệ thống cho trung tâm và lưu trữ liên tục hoặc phân tích bằng công cụ thứ 3.

Câu trả lời là . Barracuda Web Application Firewall giúp công ty lưu trữ, xữ lý và truyền số thẻ tín dụng tuân thủ theo yêu cầu của PCI DSS.

Các công ty thẻ tín dụng thì đang gia tăng áp lực lên các thương gia nhằm buộc tuân thủ theo PCI DSS, nhiều doanh nghiệp trong ngành thương mại điện tử thì đang tìm kiếm các giải pháp để đáp ứng yêu cầu 6.6 của việc liên lạc qua điện thoại hoặc xem lại chi tiết các mã số ứng dụng theo chuẩn PCI DSS hoặc cài đặt Web Application Firewall vào ngày 30/06/2008. Việc không tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật có thể bị phạt, hạn chế hoặc vĩnh viễn bị trục xuất khỏi chương trình chấp nhận thẻ. Thông qua nhiều tính năng cao cấp, Barracuda Web Application Firewall có thể giúp cho công ty dễ dàng tuân theo chuẩn PCI DSS.

Barracuda Web Application Firewall cung cấp phương thức bảo vệ từng đã đoạt giải thưởng về cách chống tất cả các cuộc tấn công phổ biến trên các ứng dụng Web, gồm có: cách tấn công SQL injections (phương pháp tấn công bằng cách lợi dụng lỗ hổng trên SQL), cross-site scripting (hay còn gọi là XSS,cách tấn công này gần giống vời SQL injections, phương pháp tấn công lợi dụng Website tấn công lại người dùng), session tampering (giả dạng phiên )và buffer overflows (tràn bộ đệm).Với tư cách là một ủy nhiệm đầy đủ, Barracuda Web Application Firewall cung cấp phương thức bảo vệ toàn diện bên trong lẫn bên ngoài. Bằng cách kiểm tra lưu lượng truy cập, Barracuda Web Application Firewall có thể ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên trong và cloak Website (đội lốt Website, nhằm tăng cập bậc trên các công cụ tìm kiếm) từ Hacker (tin tặc), trong khi hồi đáp việc kiểm tra lưu lượng nhằm ngăn ngừa rò rỉ các dữ liệu nhạy cảm, như thẻ tín dụng hoặc Số an sinh Xã hội.

Ngoài ra, Barracuda Web Application Firewall còn bảo mật các ứng dụng khỏi các truy cập trái phép vào 1 PKI (Public Key Infrastructure_Hạ tầng khóa công cộng) ,bằng cách dùng certificate (chứng chỉ) cá nhân.

Các khả năng và lợi ích chính của Barracuda Web Application Firewall gồm:

 • Comprehensive Web Site Protection (Bảo vệ toàn diện Website): Barracuda Web Application Firewall xem xét tất cả lưu lượng Web, miễn là bảo vệ toàn diện phía trước trang Website của bạn. Khả năng bảo vệ Website gồm: tuân theo HTTP protocol (Giao thức HTTP), bảo vệ và chống lại các cuộc tấn công phổ biến, chống lại các cuộc tấn công dựa trên session state (phiên trạng thái), lĩnh vực xác nhận mẫu trực tuyến, bảo vệ ăn cắp dữ liệu từ bên ngoài, phương pháp Web site cloaking (đội lốt Website, nhằm tăng cập bậc trên các công cụ tìm kiếm), anti-Web crawling (chống cập nhật dữ liệu leo thang ) và chống tấn công bằng DoS (tấn công từ chối dịch vụ), cũng như việc kiểm soát tốt.
 • Application Access Control (Kiểm soát truy cập ứng dụng): Barracuda Web Application Firewall cung cấp PKI (Public Key Infrastructure_Hạ tầng khóa công cộng ) để xác minh certificate (chứng chỉ) và bảo vệ việc giả mạo cookie đang ẩn hoặc chỉ cho phép người dùng được đọc các vùng mà không được quyền thay đổi.
 • Application Delivery and Acceleration (phát tán và thúc đẩy ứng dụng): Ngoài việc bảo mật và kiểm soát lợi ích của Barracuda Web Application Firewall, cũng có thể thêm khả năng hoạt động. Các khả năng gồm có SSL offloading (Bỏ tải SSL), SSL acceleration, cân bằng tải và hiệu lực cao.
 • Logging, Monitoring and Reporting (Đăng nhập, Giám sát và báo cáo): Tính năng cao cấp của Barracuda Web Application Firewall là cung cấp các thông tin phản hồi ngay lập tức đến các hoạt động tập thể đang được triển khai, quản lý và nhiệm vụ bảo đảm các ứng dụng quan trọng. Bên cạnh 1 system log (Bản ghi hệ thống ), Web firewall log (bản ghi của tường lữa Web), Web log (bản ghi của Web) và audit log (bản ghi kiểm soát) truyền thống. Barracuda Web Application Firewal cũng cung cấp các báo cáo đặt biệt có liên quan đến sự chấp thuận của PCI (Public Key Infrastructure_Hạ tầng khóa công cộng)

Tất cả các qui mô kinh doanh mà hoạt động trên các ứng dụng Web nên được triển khai 1 Web Application Firewall mạnh mẽ để bảo vệ trang Web của họ khỏi các điểm yếu của ứng dụng .

Theo cách truyền thống, thì việc bảo mật được coi là một vần đề của mạng lưới, nơi mà nhà quản trị hệ thống đóng tất cả các cổng máy tính thông qua một Firewall (tường lửa). Trong khi đó 1 Firewall điển hình có thể giúp hạn chế lưu lượng truy cập đến HTTP và HTTPS, lưu lượng này có thể gồm các lệnh khai thác lỗi trong ứng dụng Web. Không có 1 Barracuda Web Application Firewall hoạt động như 1 Application Firewall (Firewall ứng dụng), thì các cuộc tấn công của Harker (tin tặc) có thể thắng lợi trong việc xâm nhập trái phép, rò rỉ dữ liệu, thay đổi giao diện Web hoặc các cuộc tấn công khác mà nguy hiểm cho cả dữ liệu cá nhân và các dữ liệu quan trọng.

Barracuda Web Application Firewall bảo vệ trang Web của bạn khỏi các cuộc tấn công theo Protocol (giao thức) hoặc từ các điểm yếu của ứng dụng, nhằm xâm nhập trái phép, trộm cắp dữ liệu, tấn công DoS (tấn công từ chối dịch vụ), hoặc làm thay đổi giao diện Web của bạn.

Barracuda Web Application Firewall cung cấp sự bảo vệ hoàn chỉnh các ứng dụng Web và nó được thiết kế để áp đặt các policy (chính sách) tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu cho cà bên trong và bên ngoài, chẳng hạn như Payment Card Industry Data Security Standard (PCI DSS – Chuẩn bảo mật dữ liệu trong lĩnh vực thẻ thanh toán). Tại cùng một thời điểm, thì các tính năng quản lý lưu lượng truy cập của Barracuda Web Application Firewall được thiết kế để cải thiện hiệu suất, mở rộng và hầu hết các yêu cầu đối với cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu ngày nay

Liên hệ với chúng tôi

  Công Ty TNHH Công Nghệ – Tư Vấn – Thương Mại Đông Quân

  Đại diện phân phối chính thức các giải pháp và sản phẩm của Barracuda tại Việt Nam

  • Địa chỉ: 421/11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84 (28) 3868 0148
  • Liên hệ tư vấn: sales@barracuda.com.vn
  • Hỗ trợ kỹ thuật: support@barracuda.com.vn