Email Protection

Barracuda Essentials

Barracuda Essentials nhanh chóng lọc và vệ sinh mọi email trước khi nó được gửi đến máy chủ thư của bạn để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa từ email.

Tài liệu

Barracuda Sentinel

Barracuda Sentinel tìm hiểu mô hình giao tiếp độc đáo của doanh nghiệp của bạn để phát hiện gian lận được cá nhân hóa trong thời gian thực để bảo vệ chống lại sự thỏa hiệp email (email compromise) và tiếp quản tài khoản (account takeover).

Tài liệu

Barracuda PhishLine

Với Barracuda PhishLine, bạn được bảo vệ để chống lại mọi khía cạnh của các mối đe dọa kỹ thuật xã hội với việc mô phỏng và đào tạo liên tục cho nhân viên. Đưa họ đến các kỹ thuật tấn công mới nhất và dạy họ nhận ra các manh mối tinh vi nhất và giúp ngăn chặn gian lận email, mất dữ liệu và thiệt hại thương hiệu.

Tài liệu

Email Security Gateway

Barracuda Email Security Gateway quản lý và lọc tất cả lưu lượng email để bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa từ email và rò rỉ dữ liệu. Là một giải pháp quản lý email hoàn chỉnh, Email Security Gateway cho phép doanh nghiệp mã hóa tin nhắn và tận dụng đám mây để lưu trữ email nếu máy chủ thư không khả dụng.

Tài liệu

Message Archiver

Barracuda Message Archiver lý tưởng cho các tổ chức muốn giảm yêu cầu lưu trữ email của họ và tăng năng suất của người dùng với quyền truy cập trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn vào bất kỳ email nào đã gửi hoặc nhận. Thiết bị còn được kết nối với Cloud sử dụng Barracuda Cloud để di chuyển thông tin lên đám mây như một tầng lưu trữ thứ cấp.

Tài liệu

Network Security

Web Application Firewall

Web Application Firewall bảo vệ các ứng dụng, API và phụ trợ ứng dụng di động chống lại nhiều cuộc tấn công khác nhau, bao gồm Top 10 của OWASP, các mối đe dọa không có ngày, rò rỉ dữ liệu và tấn công từ chối dịch vụ (DoS) của lớp ứng dụng.

Tài liệu

WAF-as-a-Service

Barracuda WAF-as-a-Service cung cấp bảo vệ cho các ứng dụng web của bạn trong vài phút nhờ trình hướng dẫn thiết lập 5 bước đơn giản và nhiều mẫu chính sách bảo mật được xây dựng trước.

Tài liệu

Load Balancer ADC

Barracuda Load Balancer ADC cung cấp cân bằng tải Lớp 4 và Lớp 7 tiên tiến với Giảm tải SSL và Tăng tốc ứng dụng. Mô-đun Cân bằng tải toàn cầu (GSLB) tích hợp cho phép bạn triển khai các ứng dụng của mình trên nhiều vị trí phân tán địa lý.

Tài liệu

Application & Cloud Security

CloudGen Firewall

Barracuda CloudGen Firewall là một nhóm các thiết bị vật lý, ảo và dựa trên đám mây bảo vệ và nâng cao cơ sở hạ tầng mạng phân tán của bạn.

Tài liệu

Web Security Gateway

Web Security & Filtering cho phép các tổ chức được hưởng lợi từ các ứng dụng và công cụ trực tuyến mà không tiếp xúc với phần mềm độc hại và vi rút gây ra trên web, mất năng suất người dùng và băng thông bị lạm dụng. Là một giải pháp toàn diện cho quản lý và bảo mật web, nó kết hợp phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và bảo vệ chống vi rút với một công cụ báo cáo và chính sách nghiêm ngặt.

Tài liệu

Data Protection

Barracuda Backup

Đơn giản để điều chỉnh và quản lý, Barracuda Backup thực sự là một giải pháp “thiết lập và quên nó đi” cho toàn bộ tâm trí.

Tài liệu

Cloud-to-Cloud Backup

Barracuda Cloud-to-Cloud Backup cung cấp bảo vệ toàn diện, hiệu quả về chi phí, có thể mở rộng cho tất cả dữ liệu Office 365 của bạn. Nó tự động và sao lưu an toàn email, danh bạ, thư mục, lịch trình và tác vụ của bạn, cùng với dữ liệu OneDrive for Business và SharePoint của bạn vào Barracuda Cloud Storage.

Tài liệu

Liên hệ với chúng tôi

  Công Ty TNHH Công Nghệ – Tư Vấn – Thương Mại Đông Quân

  Đại diện phân phối chính thức các giải pháp và sản phẩm của Barracuda tại Việt Nam

  • Địa chỉ: 421/11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84 (28) 3868 0148
  • Liên hệ tư vấn: sales@barracuda.com.vn
  • Hỗ trợ kỹ thuật: support@barracuda.com.vn